Nhận Up rom cho KINDLE FIRE, sữa chữa lỗi, repair cho KINDLE FIRE, root KINDLE

Tp. Hồ Chí Minh | Đăng 20:31 15/01/2012 bởi manboy2009 (Thành Viên Cấp 5) trong

www.5giay.vn/threads/4448499 | Xem: 675 | Trả lời: 6

Điểm hẹn_Smartphone
Dịch vụ cài đặt, nâng cấp điện thoại, máy tính bảng Android chuyên nghiệp.- Dịch vụ úp rom KINDLE FIRE lên phiên bản cao nhất ICS 4.0.3 ổn định, hạn chế tối đa các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

- Dịch vụ Repair boot, unbrick KINDLE FIRE khi điện thoại của bạn bị mất nguồn do úp rom, máy tự khởi động lại liên tục, chập chờn, chậm và thường bị treo máy.

- Dịch vụ úp rom tiếng việt, nạp tiếng việt cho KINDLE FIRE để sử dụng thuận tiện nhất. Sau khi úp rom, nạp tiếng việt đồng nghĩa với máy của bạn đã được nâng cấp lên phiên bản cao nhất, nhanh, mượt và sài ổn định. Các lỗi lặt vặt ít xảy ra.

- Dịch vụ sửa tất cả các lỗi thường xảy ra cho KINDLE FIRE như Wifi yếu, chụp hình không đẹp, 3G chập chờn, sóng yếu, vô wifi, 3G treo máy, tự khởi động lại khi chạy ứng dụng nặng, cảm ứng lúc nhạy lúc không, máy hoạt động rất chậm, GPS không hoạt động hoặc hoạt động yếu, không bắt được GPS, không sử dụng được 3G và nhiều lỗi khác phát sinh trong quá trình sử dụng…

- Dịch vụ root KINDLE FIRE, đây là quá trình can thiệp vào hệ thống, mở khóa hệ thống để bạn có thể cài đầy đủ và toàn quyền cài đặt các phần mềm yêu thích. Root máy không ảnh hưởng tới chất lượng máy mà làm cho máy hoạt động tốt hơn. Các bản rom của nhà sản xuất thường có những lỗi phát sinh không mong muốn, vì vậy root máy để bạn toàn quyền can thiệp vào hệ thống máy, từ đó xóa bỏ các ứng dụng, cài đặt thêm các ứng dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

- Dịch vụ sửa lỗi hao pin, nhanh hết pin cho KINDLE FIRE, nếu máy của bạn sài quá nhanh hết pin, có nghĩa là máy của bạn đang bị hao pin. Fix, sửa lỗi hao pin sẽ làm cho máy tiêu hao ít năng lượng hơn, đạt được yêu cầu mong muốn pin cầm lâu hơn của bạn.

-Dịch vụ Cài đặt phần mềm:

+ Phần mềm Office văn phòng bản full, bạn có thể dễ dàng soạn thảo văn bản bằng tiếng việt cho Microsoft word 2003 đến Microsoft word 2010, excel 2003 đến 2010 với việc tính toán được các công thức thông dụng trên excel, đọc và trình chiếu các file PowerPoint, PDF….

+ Phần mềm tra cứu danh bạ điện thoại, định vị toàn cầu dẫn đường bằng tiếng việt Vietmapx8a (cài trên tất cả mọi loại máy tính bảng và điện thoại), có thể dẫn đường tại nước ngoài với data offline trên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy, các bạn sẽ không lo lạc đường dù ở bất cứ đâu nếu máy của bạn có sóng 3G hoặc bắt được sóng GPS.

+ Phần mềm từ điển đa ngôn ngữ, giúp bạn phiên dịch, học tập ngoại ngữ, có phát âm rất chuẩn tiếng anh, pháp, nhật, hoa…

+ Các phần mềm xem phim online, xem được tất cả các định dạng mp4, wmv, mkv, đọc các định dạng nhạc mp3, acc, flac…

+ Phần mềm chuyển file bằng bluetoth bản full, kết nối nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth…

+ Các phần mềm như theme 3D, làm thiết bị phát wifi cho laptop bắt, chặn cuộc gọi, chặn sms, bảo mật file, ứng dụng bằng mật khẩu, đảm bảo các nội dung tin nhắn, cuộc gọi của đối tượng bạn muốn bảo mật thì người thân của bạn lục nát cả máy cũng không thể nào biết được, chỉ mỗi riêng bạn là biết, rất an toàn khi bạn cần dấu ai đó tin nhắn, cuộc gọi trên phone của bạn.

+ Các game giải trí như đua xe, bắn chim, caro, line… cờ tướng cực khó (đảm bảo cao thủ cờ tướng cũng khó thắng nổi bạn nếu nước cờ của đối phương là nước cờ bạn đi trong máy, còn nước cờ máy đi chính là nước cờ bạn đi, cứ giả bộ cầm điện thoại bấm bấm, mấy cao thủ cờ phục bạn sát đất).

Điểm hẹn smar phone, Chuyện nghiệp về android, dịch vụ làm nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp, cài đặt chất lượng và giá cả phải chăng. Update rom miễn phí. Luôn cập nhật rom và các ứng dụng, game mới nhất.

Phone: 0977773838

Địa chỉ: 256 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Ghi chú: Nhận úp rom tại nhà, gần nơi làm việc của quý khách. Yêu cầu có wifi để tiện làm việc, xử lý các phát sinh.
  • Điện thoại
  • Máy tính - Laptop
  • Kỹ thuật số
  • Thời trang
  • Điện máy
  • Nhà đất - Nội thất
  • Xe máy - Xe đạp - Ô tô
  • Ẩm thực - Du lịch
  • Sinh vật cảnh
  • Sách - Việc làm